Tôi chuẩn bị giải phẫu nâng mũi s line, nhưng vì điều kiện công tác ko cho phép tôi nghỉ dài ngày vì thế tôi muốn hỏi ko biết nâng mũi s line bao lâu hết sưng. Bao lâu thì lành hẳn và đẹp tự nhiên. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ sĩ.(Lan Anh, 28 tuổi, Tiền Giang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về vấn đề phẫu thuật nâng mũi s line bao lâu hết sưng của bạn như sau.

Phẫu thuật nâng mũi s line bao lâu hết sưng?

Nâng mũi S line mất bao lâu hết sưng là vấn đề đa dạng khách hàng quan tâm, nhất là những vị khách bận rộn, không sở hữu rộng rãi thời gian nghỉ dưỡng. Có vô cùng phổ biến bạn nghĩ thời gian bị sưng của mũi sau giải phẫu chỉ phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Tuy nhiên những bạn cũng cần chú ý rằng nâng mũi S line mất bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào tay nghề bác bỏ sĩ, nguyên liệu nâng mũi cũng như kĩ thuật nâng mũi được áp dụng. Nếu độn mũi bằng sụn thì thời kì ổn định của dáng mũi mới sẽ dài hơn, nhàng nhàng mất khoảng 1 tháng – 2 tháng, trường hợp giải phẫu thành công, nâng mũi bằng sụn tự thân thời gian sẽ ngắn hơn so với nâng bằng sụn nhân tạo.

Không chỉ riêng với nâng mũi S line, thông thường, sau lúc nâng mũi, bạn hầu như ko cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi và mang 1 số người thì cả vùng mắt sẽ bị sưng bầm. Hiện tượng sưng bầm này không có gì hiểm nguy và sẽ giảm dần sau khoảng 1 tuần (tùy cơ địa).

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng còn tùy thuộc bí quyết bạn giảm sưng. Bạn mang thể thực hành chườm lạnh sau đấy chườm ấm. 1-2 ngày đầu bạn cần chườm lạnh liên tục, ngoại giả buộc phải cẩn thận ko được để vùng mũi bị tê cóng do chườm quá lâu, mỗi lần chườm lạnh chỉ cần kéo dài khoảng 5 phút, sau ấy ngừng khoảng 15-20 phút rồi khởi đầu chườm tiếp. Sau khoảng 4 ngày bạn thực hành chườm ấm để làm cho máu huyết lưu thông và nhanh bình phục hơn. Thời gian gần như hết hẳn sưng là khoảng 10 ngày sau khi phẫu thuật, khi này mũi cũng khởi đầu hồi phục nhanh và dần ổn định. Còn để phục hồi hoàn toàn thì buộc phải phải mất từ một đến 2 tháng sau ấy mũi mới trở lại bình thường.

Những trả lời trên đây hi vọng đã khiến cho rõ thắc mắc phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng của bạn. Để giảm thời kì sưng bầm cũng như với kết quả nâng mũi đẹp, bạn nên tậu một liên hệ uy tín để thực hiện. Chúc bạn sức khỏe và càng ngày càng xinh đẹp!

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*