Từ lâu, nâng mũi S Line bằng sụn tự thân đã được biết đến là công nghệ chỉnh hình mũi mới, ưu việt nhất hiện nay, giúp khắc phục tất cả thiếu sót về mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, mềm mại và kết hợp hơn sở hữu gương mặt. Sụn sử dụng cho nâng mũi S Line được phối hợp linh họa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với tỉ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân.

Tuy nhiên, có giả dụ da mũi quá mỏng, việc tiêu dùng sụn nhân tạo là một bước đi ko an toàn. Chính vì vậy, nâng mũi S Line sụn tự thân tất cả được xem là biện pháp thay thế hữu hiệu trong trường hợp này.

Vậy nâng mũi S line bằng sụn tự thân  là gì?

Thông thường, với kĩ thuật nâng mũi S Line cổ điển, sống mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi bọc sụn tự thân giúp đảm bảo đầu mũi đẹp tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Việc phối hợp sụn tự thân cho đầu mũi và sụn nhân tạo cho thân mũi được xem là tiêu chuẩn vàng cho nâng mũi hiện nay.

Trong lúc đó, nâng mũi S Line bằng sụn tự thân tất cả lại là kĩ thuật  giúp tạo hình chiếc mũi đẹp tự nhiên có sống mũi cong nhẹ chữ S, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh bằng việc tiêu dùng sụn tự thân cho tất cả mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi.

Đối tượng ứng dụng nâng mũi s line bằng sụn tự thân

-Người mang da mũi mỏng dễ gây bóng đỏ khi nâng mũi

-Người với dáng mũi thấp, tẹt

-Người với dáng mũi lớn bè, thô, cánh mũi, đầu mũi rộng

-Người mang sống mũi bị lệch, ngắn, quá dài

-Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng

-Nâng mũi s line bằng sụn tự thân với điểm cộng nổi bật gì

Chất liệu chính  dùng trong cách này là sụn tự thân, tức là sụn vành tai, sụn khung hay sụn vách ngăn… và sụn nhân tạo – chất liệu sinh vật học định hình. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc bị căng đỏ do đây là sụn được cấy vào là 1 phần trên cơ thể mình. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng cách cấy sụn nhân tạo.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*