Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi nhưng không biết áp dụng cách nào cả, em với nghe nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line nhưng cũng chưa hiểu rõ về phương pháp này. Trước lúc đi nâng mũi em muốn hỏi là nâng mũi bọc sụn vách ngăn là gì, được thực hành như thế nào ạ ? Em xin cảm ơn. (Minh Tâm – Bảo Lộc)

Bạn Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line là gì, được thực hành như thế nào của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là gì?

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là công nghệ mới giúp dáng mũi cao đẹp được rất nhiều chị em sử dụng để khắc phục thiếu sót dáng mũi. Đầu mũi dài với sóng mũi mềm mại hình chữ S tạo cho mũi vẻ đẹp quyến rũ là niềm tự hào của phần lớn chị em nữ giới lúc chọn lựa puhuowg pháp này.

Đây là công nghệ dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi hiệu quả lâu dài. Sụn nhân tạo giúp tạo dáng thân mũi cao ráo, phần đầu mũi sẽ được một phần sụn vách ngăn sử dụng để kéo đầu mũi dài ra mà không làm thay đổi vách ngăn hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe sau này. Việc dùng sụn vách ngăn hay sụn vành tai lấy từ cơ thể bọc đầu mũi không chỉ tạo độ dày vững chắc mà còn có độ kiên cố cần phải có, mũi cao đẹp tự nhiên.

Điểm tốt của nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Đây là công nghệ đòi hỏi sự kĩ càng, tính thẩm mỹ và độ chính xác cao, bởi thế việc chọn lọc tay nghề bác sĩ là điều rất quan trọng để làm nên hiệu quả thẩm mỹ cao. Nâng mũi bọc sụn vách ngăn ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line đã tạo nên bước đột phá mới, mang lại niềm vui, tiếng cười cho đầy đủ chị em. Sụn tự thân lấy trong khoảng vách ngăn giúp mũi được nâng cao và với độ cong trùng hợp, không khiến lộ chất liệu độn dưới da, đầu mũi cao thanh, dáng mũi hình chữ S gợi cảm. Mũi ko bị lộ sóng, bị bóng đỏ da đầu sau một thời gian giải phẫu.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line giải quyết được các khiếm khuyết của những bí quyết cũ. phương pháp nâng mũi s line bọc sụn tự thân trên chính thân thể mình cải thiện được tất cả hiệu quả nhắc cả những dáng mũi quá phải chăng, hỏng , hư do nâng mũi bằng silicon để lại, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, đã quá sửa mũi nhưng bị hư (sóng bị lệch, lộ sóng hoặc bị bóng đỏ da…), sụn không hợp với thân thể.

Tay nghề của bác bỏ sĩ rất quan trọng, quyết định tới khả năng thành công của việc phẫu thuật. Điều bạn cần phải làm cho là tìm ra 1 trọng điểm thẩm mỹ nâng mũi uy tín để được phẫu thuật thành công, cho kết quả an toàn, đẹp như mong muốn.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*