Nâng mũi S line hiện là công nghệ nâng mũi được chị em phụ nữ tin và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi băn khoăn về giá cả nâng mũi S line . Những người đang có nhu cầu nâng dáng mũi chuẩn S đã không gần tìm hiểu và đưa ra sự so sánh để xem mức giá phù hợp nhất cho bản thân. Với nổi băn khoăn của các bạn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin giải đáp như sau:

Giá cả nâng mũi S line bao nhiêu là họp lý?

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện chiếc mũi nhằm cải thiện những khuyết điểm khiến bạn mất tự tin như mũi gồ, mũi hếch, mũi bị vẹo, mũi thấp tẹt. Với công nghệ kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng chữ Stự nhiên. Phương pháp này không gây các biến chứng về sau như đầu mũi bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, lộ sống.

Với những ưu điểm tuyệt vời như thế thì liệu giá cả nâng mũi S line là bao nhiêu có cao hay không là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này. Ở mỗi trung tâm thẩm mỹ thì sẽ đưa ra mức giá nâng mũi S line có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều, sự chênh lệch mức giá về giá cả nâng mũi S line tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng sửa mũi. Giá cả nâng mũi S line bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm mũi của bạn.

Cách lựa chọn phương pháp nâng mũi S line phù hợp nhất

Với trường hợp mũi đã có dáng đẹp sẵn, nếu bạn chỉ muốn khắc phục tình trạng sóng mũi thấp thì nên lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn.

– Nâng mũi Hàn Quốc – 15 triệu.

– Nâng mũi bọc sụn – 20 triệu (Bảo hành 10 năm).

Còn với trường hợp mũi nhiều khuyết điểm: mũi thấp tẹt, cánh mũi to, gồ, lệch,… bạn có 2 lựa chọn: nâng mũi S line hoặc nâng mũi L line

+ Mức giá nâng mũi s line: 50 triệu

Tại trung tâm thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng. Đây chính là địa điểm đáng tín cậy mà chị em phụ nữ lựa chọn

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*