Chào bác sĩ! Cho em hỏi chi phí nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền? Em thấy phương pháp nâng mũi S line này đang được nhiều người quan tâm và ưa chuộng vì nó tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em với ! Em xin cảm ơn bác sĩ!

Chi phí nâng mũi S line 3D bao nhiêu tiền thì đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất từ Hàn Quốc, với sự kết hợp giữa chỉnh dáng mũi và nâng mũi toàn diện để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất. Vì thế mà phương pháp này hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Tùy theo các cở sở thẩm mỹ mà chi phí nâng mũi S line 3D cũng khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng giá nâng mũi S line Hàn Quốc là 25 triệu đồng.

Giá phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã được tham khảo và tính toán phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất.

Đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng khách hàng sẽ vô cùng yên tâm với kết quả cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.Với các thiết bị hiện đại giúp tạo dáng mũi chuẩn s vô cùng tự nhiên. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có chỗ nghỉ dưỡng cho khách sau phẫu thuật.

Chất liệu được dùng trong nâng mũi S line

Trong phương pháp nâng mũi S line,các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân Theo đó:

– Sụn nhân tạo: Được dùng để dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi và tạo hình dáng mũi chữ S vô cùng tự nhiê. Tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sử dụng sụn sinh học định hình loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

– Sụn tự thân : Bác sĩ tiến hành bọc lót vùng đầu mũi bằng sụn tự thân. Nhờ chất liệu sụn lấy từ sụn vành tai của khách hàng nên khả năng tương thích rất nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài, ổn định và giảm thiểu tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Một vài ưu điểm của nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi, khắc phục nhiều khuyết điểm ở mũi mang đến cho người dùng dáng mũi cao thẳng đẹp tự nhiên vô cùng hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi S-line 3D là sử dụng sụn tự thân, sụn này được lấy từ sụn vành tai nên có độ tương thích cao giúp nâng cao mũi mà còn khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lộ sóng sau nâng.

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*