Câu Hỏi: Chào bác sỹ. Mũi của em rất xấu nên em muốn đi sửa mũi nhưng điều em lo lắng ấy là nâng mũi hàn quốc sở hữu an toàn không? Được bảo hành mấy năm? Quy trình phẫu thuật nâng mũi như thế nào?

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Nâng mũi hàn quốc với an toàn ko không buộc phải chỉ là nỗi lo của riêng bạn, mà còn là điều được các người mang nhu cầu nâng mũi sử dụng rộng rãi rộng rãi nhất. Nếu chẳng may lựa sắm nên bí quyết nâng mũi không an toàn, thì tình trạng mũi xấu không các ko được cải thiện nhưng mà càng trở nên xấu xí hơn.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là 1 trong các công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, cải thiện triệt để những khuyết điểm về mũi và có tới cho quý khách dòng mũi thanh thản như mong muốn. Bên cạnh đó, khoa học này được đa dạng người ở các nhà nước khác nhau tin dùng, lựa chọn vì đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc sở hữu thực thụ an toàn hay ko thì bạn buộc phải lựa sắm được một địa chỉ nâng mũi uy tín. Cơ sở đó phải đảm bảo giai đoạn nâng mũi được tiến hành bởi bác sỹ giỏi chuyên môn, ứng dụng đúng quy trình chuẩn hóa Hàn quốc để giảm thiểu những sai sót đáng nuối tiếc với thể xảy ra.

Nâng mũi hàn quốc mang an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được tiến hành bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng mũi theo một quy trình chuẩn. Ngoài ra, sở hữu mắt thẩm mỹ tinh tế cộng bề dày kinh nghiệm bắt buộc những bác sĩ của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã và đang nhận được sự kiểm tra siêu cao từ phía khách hàng.

Chất liệu dùng trong việc nâng mũi Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là sụn định hình sinh vật học du nhập chính hãng từ Hàn Quốc. Sụn này đã được cơ sở y tế kiểm tra nghiêm nhặt về độ an toàn trước lúc ứng dụng nâng mũi. Sụn định hình sinh vật học có độ tương hợp cao sở hữu cơ thể, không bị cơ thể đào thải, không gây biến chứng. Sau lúc được đưa vào khoang mũi, phần sụn này sẽ ấp ủ sát vào phần xương, giúp định hình và nhất định mũi lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thực hành nghiêm ngặt theo quy trình đã được chuẩn hóa Hàn Quốc, bao gồm: thăm khám tham vấn tạo dáng mũi, đo vẽ lại dạng hình chuẩn xác nhất, gây tê cục bộ vùng mũi, bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào, kết thúc công đoạn phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp cũng như tay nghề bác bỏ sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, bài bản sẽ bảo đảm an toàn giúp giảm thiểu tối đa các biến chứng, đau sưng trong giai đoạn phẫu thuật, mang đến cho bạn loại mũi như ý.

Nâng mũi theo phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng bắt buộc bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Do chất liệu độn được đưa vào từ phía trong khoang mũi bắt buộc kết quả giải phẫu nâng mũi ko để lại sẹo, không lộ sẹo như những phương pháp thường ngày khác. Sau nâng mũi người mua không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt 1 cách bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*