Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật có mặt trên thị trường là giải pháp “cứu nguy” tuyệt vời cho các chị em muốn sở hữu dòng mũi cao đẹp, kết hợp nhưng sợ đau, ngại “dao kéo”. Thực hiện nhanh chóng, an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu… là các điểm mạnh vượt trội của cách này.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi Hàn Quốc không giải phẫu là dịch vụ nâng mũi sở hữu xuất xứ từ xứ sở kim chi. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng phương pháp tiêm chất khiến cho đầy Restylane, Aquamid, Juverdem… vào mũi. Chất khiến cho đầy này sở hữu chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được cấp phép sử dụng. Với cách này, bác sĩ sau khi gây tê sẽ tiến hành tiêm chất khiến đầy, hầu hết thời kì chỉ trong khoảng 15-30 phút. Kết quả của nâng mũi bằng chất khiến đầy với thể duy trì từ 1-3 năm và với thể lâu hơn nữa, tùy từng nếu cụ thể. Sau ấy nếu bạn muốn giữ form mũi đẹp, cao thẳng, bạn phải tiêm bổ sung chất làm cho đầy để có tác dụng lâu dài hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, các chất làm đầy này đều đã duyệt y kiểm định chất lượng của Bộ Y tế nên bạn có thể yên ổn tâm về chất lượng và độ bền của dáng mũi sau lúc nâng. Ngoài ra, bạn cũng không buộc phải buộc phải lo lắng về phản ứng phụ hay các biến chứng có thể xảy ra lúc nâng mũi Hàn Quốc không giải phẫu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Đến sở hữu Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể, lựa tìm cách nâng mũi ưng ý sở hữu tình trạng mũi hiện tại.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng kiêu hãnh là nơi có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng sở hữu thời gian dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Thao tác khéo léo và chính xác của các bác sĩ sẽ giúp bạn chóng vánh với được dòng mũi như ý.

Sau khi tiêm chất làm đầy, người dùng sở hữu thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*