Chào bác sĩ, em muốn hỏi nâng mũi Hàn quốc vĩnh viễn không, em nghe nhắc phương pháp này thấp nhưng thực ko biết nâng mũi hàn quốc mang vĩnh viễn không nữa, em đang định đi nâng mũi, em được biết đến cách này qua 1 người bạn đã từng đi phẫu thuật. Vậy rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Ngọc Loan – Bình Thuận)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Ngọc Loan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nâng mũi hàn quốc vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Để khắc phục những nhược điểm mà mũi hay mắc nên sau khi đã nâng mũi hay lúc chưa nâng là điều không quá khó, bạn có thể ứng dụng bí quyết nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mũi của mình. Đây chính là giải pháp khắc phục đầu mũi bóng đỏ bởi nó kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, sụn nhân tạo mang độ tương thích cao với thân thể cần bí quyết này cũng được cho là tối ưu.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không vậy?

Với câu hỏi nâng mũi Hàn quốc sở hữu tồn tại vĩnh viễn không ?Câu trả lời là có, vì cách nâng mũi Hàn quốc có mặt trên thị trường ngoại trừ chức năng tăng sống mũi còn khắc phục các giả dụ mũi ngắn hay mũi đã giải phẫu nâng mũi trước đó nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ đầu mũi, đây chính là giải pháp cho chị em.

Nâng mũi mang bí quyết nâng mũi Hàn quốc kèm bọc sụn tự thân đầu mũi đảm bảo ko bị hao mòn theo thời gian, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời sở hữu tới cho bạn dáng mũi tự nhiên, duy trì trọn đời, ko lo biến chứng.

Để duy trì hiệu quả nâng mũi được bảo đảm và đạt độ thẩm mỹ cao nhất bạn phải chườm đá để giảm sưng nề, ăn kiêng tái khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Đặc biệt bạn phải tránh va chạm mạnh sau lúc phẫu thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*