Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu muốn đi nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện cái mũi tẹt bẩm sinh xấu xí của mình lắm, bên cạnh đó cháu vẫn còn băn khoăn về những hệ lụy sau này. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi có đau không, với gây hiểm nguy và tác động về sau này không? Mong sớm nhận được phúc đáp của bác sĩ (Bích Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Hằng!

Phẫu thuật nâng mũi có đau không, với hiểm nguy hay không?

Nâng mũi thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp mũi đa dạng hiện nay, trải qua công đoạn nghiên cứu những chuyên gia đã không ngừng cho xây dựng thương hiệu những công nghệ nâng mũi tiên tiến sở hữu các điểm cộng nổi bật nhằm khắc phục đa số khuyết điểm của mũi. Đặc biệt là tính năng nâng mũi không đau, quá trình diễn ra nhanh chóng.

Bên cạnh đấy lúc nâng mũi tại Ngô Mộng Hùng các bạn sẽ được gây tê vùng đầu mũi nên trong suốt giai đoạn diễn ra giải phẫu sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu.

Còn mang vấn đề nâng mũi với hiểm nguy không? Sở dĩ phổ biến người lo âu về các biến chứng sẽ gặp bắt buộc sau nâng mũi hoặc do lời đồn thổi là nâng mũi sẽ tương tác tới sức khỏe lúc về già. Tuy nhiên trên thực tiễn lại hoàn toàn không phải như vậy, bởi nâng mũi chỉ thúc đẩy đến phần sụn và mô mềm để tăng sống mũi và tạo dáng mũi dong dỏng gọn chứ không hề gây xâm lấn hay làm tác động tới chức năng của mũi.

Đặc biệt ngày nay mang việc dùng hài hòa giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng mũi sẽ giúp mũi tránh được những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, sống mũi bị lệch… mang lại cho bạn mẫu mũi cao đẹp khi không và duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

Khi nâng mũi tại Ngô Mộng Hùng bạn với thể được xem kết quả nâng mũi trước lúc tiến hành phẫu thuật nhờ phần mềm chỉnh sửa định Vectra XT 3D. Nâng mũi được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn, được thực hành bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, không gây xâm lấn, giảm thiểu tổn thương, thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo hay di chứng sau tiến hành.

Nâng mũi có tác động tới khứu giác và đường thở hay không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực chất là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi tăng sống mũi mà không can thiệp tới cấu trúc của mũi, không khiến mất chức năng của mũi.

Sụn nâng mũi được đặt giữa xương sống mũi và lớp da, không chèn lấn hay thu hẹp đường dẫn khí nên sau khi nâng mũi, bạn không gặp tình trạng khó thở hay nghẹt mũi. Nhiều người đề cập rằng nâng mũi xong vô cùng dễ bị viêm xoang. Đây là ý kiến hoàn toàn sai trái bởi sụn nâng mũi nằm ngay dưới lớp da và tiếp giáp với xương sống mũi mà không hề can thiệp vào phần xoang mũi bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*