Nâng mũi ngày một được đa dạng người quan tâm và đi làm phẫu thuật sửa mũi với mong muốn thoát khỏi tình trạng mũi thấp tẹt, to xấu hiện tại. Hiện nay nâng mũi không chỉ dành cho phái đẹp mà nam giới cũng vô cùng quan tâm tới dịch vụ này. Nắm bắt được nhu cầu nâng mũi nam giới, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã mang dịch vụ nâng mũi cho nam giới khoa học Hàn Quốc với kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới theo tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp

Với nam giới, một cái mũi đẹp là nên sở hữu hình dạng thuôn dài chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi bắt buộc nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam bắt buộc dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ.

Hơn nữa, giải phẫu nâng mũi cho nam giới bên cạnh yếu tố tạo được cái mũi thanh cao còn buộc phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt, đặc thù không được làm cho mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông.

Nên Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

Giúp tạo hình mũi cao đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho nam hiện tại cốt yếu kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh dạng hình mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp với tới dáng mũi cao đẹp tự nhiênkết hợp nhất khuôn mặt.
An toàn tuyệt đối

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cách nâng mũi truyền thống, các cách nâng mũi nam giới theo kỹ thuật Hàn Quốc ra đời, sử dụng cốt tử là sụn tự thân buộc phải tạo được dáng mũi đẹp khi không nhất. Hơn nữa, sụn tự thân tương thích hoàn toàn cơ thể phải ko bị đào thải, không gây biến chứng sau phẫu thuật, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.
Thực hiện nhanh chóng, kiệm ước thời gian

Chỉ trong vòng 45 – 60 phút bạn sẽ mang ngay loại mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối mang khuôn mặt với kết quả duy trì lâu dài. Bạn hoàn toàn yên tâm về những cách nâng, sửa mũi nam giới kỹ thuật Hàn Quốc bởi ca giải phẫu được thực hiện 1 phương pháp nhẹ nhàng, đảm bảo chuẩn quy trình và an toàn tuyệt đối. Nâng mũi Hàn Quốc cho nam được nhiều người thực hànhtần tiện thời kì và ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*