Chào bác sĩ!

Trước đây em đã từng đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng kết quả cuối cộng lại không được như ý, sống mũi với chiều hướng bị lệch đi khá nhiều. Em nghe kể phổ biến cách chỉnh sửa mũi Hàn Quốc lắm, những bác  sĩ với thể tư vấn cho em buộc phải vận dụng phương pháp nào và giá bao nhiêu được không ạ?

Trả lời:

Bạn Linh Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã sử dụng rộng rãi và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc chỉnh sửa mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nào và giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao dáng mũi bằng sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc. Phương pháp này thích hợp dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thanh mảnh gọn nhưng chỉ thiếu độ cao. Vì không mang bất cứ chất liệu tương trợ định hình nào khác cần nâng mũi Hàn Quốc dễ dẫn đến các biến chứng như lệch sống, lộ sống, bóng đỏ đầu mũi,… và các ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc không phảihi hữu hoi.

nhiều phương pháp để khắc phục mũi hư sau nâng mũi Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc sụn sườn,…

Do không thấy được trực tiếp tình trạng của bạn bây giờ nhưng theo lời bạn biểu thị là sống mũi bị lệch khỏi vị trí ban đầu. Tình trạng này thì sống mũi buộc phải 1 chân trụ để một mực lại, hạn chế tình trạng mũi lại bị lệch một lần nữa.

Sửa mũi toàn diện bằng phương pháp Nâng mũi cấu trúc S line

Chúng tôi khuyên bạn phải ứng dụng chỉnh sửa mũi Hàn Quốc bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc S line. Phương pháp này sở hữu siêu đa dạng điểm cộng và được chị em rất ưa thích, giúp khắc phục toàn diện dáng mũi hỏng sau nâng.

Nâng mũi cấu trúc S line với 2/3 phần sống là nâng cao bằng sụn sinh học nhân tạo và 1/3 còn lại là sụn tự thân được lấy ra từ chính thân thể khách hàng. Phần sụn tự thân này với nhiệm vụ là tăng và kéo dài đầu mũi, bao bọc đầu mũi đồng thời dựng chân trụ mũi để một mực chắc chắc lớp sụn được đặt vào. Chính nhờ phần sụn tự thân này mà các biến chứng thường gặp sau lúc nâng mũi được loại bỏ hầu hết. Bên cạnh đấy nâng mũi cấu trúc S line còn tạo dáng mũi mềm mại rất hài hòa cho khuôn mặt.

Khi thực hành chỉnh sửa mũi Hàn Quốc, bạn bắt buộc tìm kiếm shop thẩm mỹ uy tín để bảo đảm kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không xảy ra biến chứng nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*