Các loại công cụ nâng mũi đang là sự lựa mua của đa số thanh niên bây giờ để có thể với được dáng mũi cao, thuôn gọn như ý. Tuy nhiên, những công cụ nâng mũi này với thực sự an toàn và hiệu quả như các lời quảng cáo? Cùng tậu hiểu để mang thể nắm rõ hơn.

Thông tin về công cụ kẹp nâng mũi Nhật Bản

Nổi lên trên thị trường bí quyết đây khoảng 2 năm và được phát minh bởi một doanh nghiệp của Nhật nhằm có tới cho chị em mẫu mũi cao thanh thản chỉ sau thời kì ngắn thực hiện mà không tốn quá đa dạng chi phí.

Theo những lời quảng bá thì chỉ cần sử dụng cây kẹp nâng mũi này lên vùng sống mũi theo hướng dẫn trong khoảng 3 – 5 phút là bạn đã sở hữu thể có được dáng mũi dọc dừa cao thư thái mà bất cứ ai cũng mơ ước.

Sự thật về đồ kẹp nâng mũi Nhật Bản

Khi dạo loanh quanh trên các trang diễn đàn nổi tiếng hiện nay như http://dietandhealthblog.net và weebtretho mang thể thấy rằng phương tiện nâng mũi Nhật Bản này tuy được quảng cáo vô cùng hấp dẫn, lôi kéo nhưng lại làm khá nhiều người cảm thấy thất vọng vì kết quả nhận được không được như ý muốn.. Trong đó, nổi bật nhất, nickname phamhami chia sẻ:

“Sống mũi mình rất thấp, hồi bé hay bị toàn bộ người trêu lắm. Bắt gặp phương tiện làm mũi cao và nhỏ, mình tức thì gọi điện đặt hàng ngay. Tuy nhiên, ko phải dễ dàng được sở hữu, lượng khách đặt tìm quá rộng rãi đến nỗi cô gái trong điện thoại luôn thông báo hết hàng. Cô ấy bảo muốn sắm phải đặt trước vì ấy là hàng xách tay từ nước bên cạnh về”.

“Ngày nhận hàng về, mình tương đối kinh ngạc vì phương tiện phép màu ấy không khác mẫu kẹp phơi áo xống là mấy. Chiếc kẹp khiến bằng nhựa, có lò xo để bóp. Mặt tiếp xúc có sống mũi khá êm. Nhưng sử dụng được khoảng 2 ngày thì mình phải bỏ đi vì thấy siêu khó thở, mũi lại còn ửng đỏ như cà chua nữa chứ”

Khác hoàn toàn với kẹp nâng mũi Nhật Bản, bộ kẹp mũi cho nhỏ lại Hàn Quốc bao gồm 2 dòng que nẹp mũi mang một chiếc que kéo. Đồ kẹp mũi cao được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau, đặc biệt dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc này cũng đang được khá đa dạng bạn teen Việt Nam đam mê và lựa chọn.

Cách tiêu dùng dụng cụ nâng mũi s line nose secret cũng hơi đơn giản, bạn chỉ nên đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi tiêu dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn toá ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi tẹt đã thành mũi cao trong “tích tắc”.

Sự thật về dụng cụ kẹp mũi Hàn Quốc

+ Những người đã từng tiêu dùng phương tiện kẹp mũi Hàn Quốc nhắc gì?

Sau khi sử dụng cụ kẹp mũi Hàn Quốc, một số quý khách đã phản hồi. Chị Bùi Thị Phương, 28 tuổi, Cầu Giấy đã chia sẻ:

“Mình đích thực thất vọng lúc sử dụng phương tiện kẹp nâng mũi Hàn Quốc. Cứ tưởng nó dễ dùng và mũi cảm thấy dễ chịu cơ. Ai ngờ, lúc đưa chiếc thiết bị này vào trong mũi, mình đã cảm thấy chút gì đấy kệnh kệnh, khó chịu cần mình đã bỏ chúng ra khỏi mũi chỉ trong 3 phút sử dụng sản phẩm”

Chị Hoàng Thị Hà, 23 tuổi, Bắc Ninh cho hay:

” Mình đặt bộ sản phẩm đồ nâng mũi này qua mạng Internet, các một tuần sau mới sở hữu hàng. Chủ hàng này đang khan hãn hữu trên thị trường phải mua về, mình hí hửng sử dụng luôn xem thế nào. Thật thất vọng khi thấy bỏ ra, sản phẩm này sờ vào siêu cứng, mình tiêu dùng nó được ít bữa thì bỏ vì mũi bị sưng và tấy đỏ. Đúng là tiền mất tật mang”

Nhận định chuyên gia về các dịch vụ nâng mũi tại nhà

Bác sĩ Nguyễn Thu Hà, Bệnh viện Xanh-Pôn (Hà Nội) cho biết: “Các chiếc phương tiện nâng mũi tại nhà chỉ thúc đẩy ngoại lực vào bộ phận bên ngoài. Mũi cao hay tốt là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp thúc đẩy từ bên không kể như kẹp hay vuốt mũi hay kẹp thu gọn cánh mũi.
Mũi có cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Dụng cụ kẹp mũi nhỏ lại, nẹp nâng mũi Hàn Quốc chỉ mang tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, phòng ban sở hữu thể di động. Trong lúc đó, mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định, bắt buộc việc tiêu dùng kẹp chỉ khiến cao nhất thời thời, lúc toá kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu. Đó là chưa nhắc các chất liệu tạo phải các mẫu phụ kiện này đa phần là hàng gia công của Trung Quốc, không qua xét nghiệm kiểm định cần khó có thể biết sở hữu cất những hóa chất độc hại cho người dùng hay không…”.

Bác sĩ nâng mũi cho biết:

“Chúng tôi vẫn khuyến cáo toàn bộ người rằng buộc phải cân đề cập thật kĩ trước khi sở hữu ý định tiêu dùng các sản phẩm nâng mũi bởi vùng mũi với cấu tạo là sụn mềm vô cùng nhạy cảm, ví như dùng không đúng phương pháp hoặc dùng trong 1 thời gian dài sẽ gây tương tác tới khoang mũi và kéo theo đấy là tác động tới sức khỏe. Do đó, toàn bộ người nên nên để ý về vấn đề này“

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*