Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn biến hóa vòng 1 của các bạn trở nên căng, đầy hơn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Áo lót “nhỏ nhưng có võ”

Áo lót nâng ngực sẽ là món đồ không thể thiếu cho các chị em có vòng 1 khiêm tốn. hãy cải thiện vòng 1 của bạn bằng những chiếc áo lót nâng ngực có phần cúp ngực và vòng người vừa vặn.

Đánh lừa thị giác bằng layer, bèo nhún

Tạo sự cân bằng cho tỉ lệ cơ thể sẽ giúp bạn có được những đường cong cần thiết. Sử dụng các mẫu áo có bèo nhún hay viền xếp, phối thêm layer… trước ngực để “nâng cao” vòng 1 của bạn. Xu hướng mix sơ mi nữ với yếm vải đang được nhiều cô nàng tận dụng, vừa mang đến phong cách độc đáo, vừa “ngụy trang” cho vòng 1 các nàng.

>>>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

Sử dụng bralette như một chiếc áo

Chắc chắn phong cách này dành cho những cô nàng ưa chuộng phong cách quyến rũ, cá tính. Mix bra với một chiếc quần cạp cao, mix cùng áo khoác ngoài là set đồ đáng để các nàng cân nhắc để cải thiện vòng 1.

Áo cổ rộng

Chọn một chiếc áo cổ rộng như cổ V hay cổ thuyền vừa phải sẽ giúp các nàng biến khuyết điểm ngực lép thành một ưu điểm. Hãy học tập cô nàng Taylor Swift trong cách phối đồ này nhé.

Khoe khéo vòng 2

Hãy chọn những mẫu thiết kế có thể tôn lên “vòng eo 56” của bạn như peplum, croptop ô sát, áo chiết eo,…  Những trang phục đó sẽ giúp bạn tôn lên vòng 1 và vòng 2 cùng lúc.

Hy vọng bài viết trên mang lại thông tin hữu ích cho những cô nàng “ngực lép” cách mix đồ hiệu quả nhé.

Nguồn: https://www.vatgia.com/hoidap/5179/661770/mot-vai-meo-an-mac-giup-an-gian-vong-1.html

happy wheels 2 demo

Category:

Nâng ngực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*