Trên thị trường hiện nay tung ra rất đa dạng các dụng cụ nâng mũi s line ,đồ nâng mũi s line ,sản phẩm nâng mũi…với các lời chào thú vị, song các dụng cụ nâng mũi, đồ nâng mũi, sản phẩm nâng mũi thực thụ có hiệu quả hay không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu hiểu qua bài viết này nhé.

1. Dụng cụ nâng mũi S line Nhật bản

Công ty Omni của Nhật bản đã phát minh ra sản phẩm khiến đẹp nâng mũi là công cụ nâng mũi Nhật bản, sản phẩm nâng mũi, đồ nâng mũi này có mặt khắp thị trường nhằm khắc phục những thiếu sót trên khuôn mặt theo bí quyết tuyệt vời và đơn thuần nhất cũng như ít tiến nhất cho người sử dụng.

2.Chi chi phí và sự thực về kẹp nâng mũi Nhật bản

Các dụng cụ nâng mũi s line bằng nhựa mang giá nghiêng ngả từ 30.000 – 100.000 ngàn đồng trên một sản phẩm. Các sản phẩm nâng mũi này bày bán tràn lan trên mạng xã hội như vatgia.com, enbac.com, lazada.vn, shopee… với gần như màu sắc đẹp để người mua lựa chọn.

Nhiều người dùng sợ phải phẫu thuật nâng mũi nên hy vọng kẹp nâng mũi sẽ giúp mũi trông cao hơn và rẻ hơn bên cạnh đó  rất nhiều chị em đã vướng phải những thương tổn không đáng có. Chị Như Hà( Q7. Tp.HCM) cho biết :“Mình với sống mũi quá thấp, hồi bé không biết lắm, lớn lên tí bị đa số người trêu đùa làm mình vô cùng ngại. Mình sợ phải đi phẫu thuật nâng mũi bằng dao kéo buộc phải lúc nghe nói dụng cụ nâng mũi s line này thì náo nức lắm, mình tức thì gọi điện đặt hàng ngay. Tuy nhiên, ko phải dễ dàng có thể gọi đặt hàng được. Bên hỗ trợ tư vấn sản phẩm nói lượng người mua quá nhiều cần mình phải đặt hàng trước đó để chờ hàng chuyển về Việt Nam”.

3. Cách khiến mũi cao tự nhiên

“Các dụng cụ nâng mũi s line chỉ  tương tác ngoại lực vào bộ phần bên ngoại trừ của mũi mà không giúp mũi đổi thay kích thước, chiều cao. Mũi cao hay thấp là do di truyền nên ko thể đổi thay bằng phương pháp ảnh hưởng ngoại lực bên bên cạnh như kẹp hoặc vuốt mũi hay kẹp thu nhỏ đầu mũi.” Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn.

Hy vọng qua bài viết này, chị em đã có được câu trả lời của mình

Category:

Nâng mũi S Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*